Chủ Nhật, 21/07/2024 13:15:13Mời tham dự Triển lãm hàng hóa, đồ dùng cho nhà hàng, khách sạn quốc tế Ấn Độ 2024 (IHE)

03/04/2024 14:10:57

Số lượt xem: 559


Từ ngày 3 – 6/8/2024, tại Trung tâm Hội chợ triển lãm India Expo Centre & Mart, Noida, bang Uttar Pradesh, Ấn Độ, sẽ diễn ra Triển lãm Triển lãm hàng hóa, đồ dùng cho nhà hàng, khách sạn quốc tế Ấn Độ (IHE) lần thứ 7 năm 2024.

Mời tham dự Triển lãm hàng hóa, đồ dùng cho nhà hàng, khách sạn quốc tế Ấn Độ 2024 (IHE)
Ảnh minh họa

Đây là triển lãm chuyên ngành về hàng hóa, đồ dùng, trang thiết bị nội – ngoại thất và công nghiệp phụ trợ của ngành khách sạn, nhà hàng, dịch vụ ăn uống và du lịch tại Ấn Độ do Công ty India Exposition Mart Limited tổ chức với sự đồng hành và tham gia của nhiều thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực khách sạn, nhà hàng, dịch vụ ăn uống và du lịch tại Ấn Độ và thế giới.

Sản phẩm và dịch vụ được trưng bày và giới thiệu tại triển lãm bao gồm tất cả các hàng hóa, dịch vụ, trang thiết bị, công nghệ, quản lý, thiết kế nội thất... liên quan đến ngành khách sạn, nhà hàng, dịch vụ ăn uống và du lịch. Triển lãm sẽ có sự tham dự của hơn 25.000 khách tham quan, với hơn 1000 thương hiệu nổi tiếng của Ấn Độ thế giới, hơn 500 khách mời là các nhà lãnh đạo, chuyên gia, cố vấn và diễn giả nổi tiếng trong ngành tham dự và chia sẻ kinh nghiệm.

IHE đã khẳng định là một trong những triển lãm chuyên ngành uy tín, là điểm đến nổi bật của các doanh nghiệp và chuyên gia trong ngành khách sạn, nhà hàng, dịch vụ ăn uống và du lịch tại Ấn Độ và trên thế giới. Đây là dịp quan trọng để doanh nghiệp Việt Nam trao đổi cơ hội hợp tác kinh doanh trong lĩnh vực khách sạn, nhà hàng, thực phẩm và du lịch. Khi tham gia IHE, các doanh nghiệp sẽ có cơ hội kết nối với các nhà cung cấp toàn cầu, khám phá sự hợp tác tiềm năng và hiểu rõ hơn về các xu hướng mới nhất của ngành. Bên cạnh triển lãm sẽ diễn ra các hội nghị, hội thảo, các chương trình đào tạo nghề nấu ăn, làm bánh, dọn phòng và cơ hội kết nối giao thương giúp doanh nghiệp nâng cao sự hiện diện trên thị trường thực phẩm khu vực và quốc tế.

Thương vụ Việt Nam tại Ấn Độ trân trọng mời cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam tham dự Triển lãm Khách sạn quốc tế lần thứ 7 năm 2024 (IHE) diễn ra từ ngày 3 - 6/8/2024 tại Trung tâm Hội chợ triển lãm India Expo Centre & Mart, Noida, bang Uttar Pradesh, Ấn Độ.

Doanh nghiệp và thương nhân Việt Nam quan tâm đến triển lãm này tham khảo thông tin tại https://ihexpo.com hoặc liên hệ với Thương vụ Việt Nam tại Ấn Độ, Email: trade@vietnamembassydelhi.in.Tin cùng danh mục:

Về đầu trang